என்னைப் பற்றி

வணக்கம் நண்பர்களே.. என் பெயர் கீதா.. அன்பான கணவர், அழகான அறிவான குழந்தையுடன் தற்பொழுது நியுஜெர்சியில் வசித்து வருகிறேன்.

புத்தகம் படிப்பது எனக்கு பிடித்ததொரு பொழுதுபோக்கு, அதிலும் கவிதை எழுதுவதும் படிப்பதும் மிகவும் பிடிக்கும்.

சமைப்பதும் எனக்கு பிடிக்கும். அதில் அவ்வப்பொழுது சில புதிய வகை (எனக்கு) பதார்த்தங்களையும், சிற்றுண்டிகளையும் ஆங்காங்கே தேடி பிடித்து செய்து பார்ப்பது என் வழக்கம். அவற்றில் சிலவற்றை உங்களுக்காகவும், எனக்கு ஒரு கையேடாகவும் இருக்க இங்கு பதிவு செய்ய விரும்புகிறேன்.

வாங்க சமைக்கலாம்

அன்புடன்
கீதா

geeths@gmail.com

Advertisements

45 பின்னூட்டங்கள் Add your own

  • 1. Iyappan.k  |  4:32 முப இல் ஏப்ரல் 8, 2008

    Hai friend,
    I am Iyappan, working as a IT Support Executive / Stock controller at Ford, Saudi arabia.
    Very nice one..

    Thanking you.

    மறுமொழி
  • 2. nithya  |  8:46 பிப இல் ஏப்ரல் 26, 2008

    best of the your samaiyal. samaiyal important new crispy

    மறுமொழி
  • 3. S D X  |  10:44 முப இல் ஏப்ரல் 28, 2008

    I shall be appreciated if you can send the font of your tips

    மறுமொழி
  • 4. anukuhan  |  10:22 பிப இல் மே 7, 2008

    hai fren…. i am anukuhan from malaysia.
    have a nice day 🙂

    மறுமொழி
  • 5. POONGODI  |  2:43 முப இல் மே 13, 2008

    VERY NICE & SUPER SAMIYAL

    மறுமொழி
  • 6. தெருவோர பித்தன்  |  5:10 பிப இல் மே 24, 2008

    அமெரிக்காவிற்கு சென்றும் தாய் மொழியை மறக்காமல் இருப்பது மகிழ்ச்சியாக இருக்கிறது. தொடரட்டும் உங்கள் பணி.

    மறுமொழி
  • 7. bommi  |  3:14 முப இல் ஜூன் 21, 2008

    Dear geetha I am a house wife . i can send u our tested and tasted recepies of our home for your web site.

    மறுமொழி
  • 8. saki  |  8:35 முப இல் ஜூலை 12, 2008

    ஹாய் கீதா

    உங்கள் குறிப்புகள் எல்லாம் பார்த்தேன் மிகவும் அருமையாக இருக்க
    http://www.tamilkudumbam.com க்கு சமையல் குறிப்பு அனுப்பும் கீதா நீங்களா?

    சகி

    மறுமொழி
  • 9. Thamil  |  12:43 பிப இல் ஜூலை 14, 2008

    Its really good to see.

    மறுமொழி
  • 10. valarmathiraman  |  6:41 முப இல் ஜூலை 18, 2008

    very nice geetha good luck & bright & peaceful life ok bye

    மறுமொழி
  • 11. mariemahendran  |  7:01 முப இல் ஜூலை 18, 2008

    http://www.cinemaanma.wordpress.com
    please vist my blog

    மறுமொழி
  • 12. Geetha Raguraman  |  7:25 முப இல் ஓகஸ்ட் 16, 2008

    yoour website is excellent.

    மறுமொழி
  • 13. Rechu  |  8:26 பிப இல் ஓகஸ்ட் 28, 2008

    I am new to this site. Its very nice. How to make tasty Belpuri ? Can U send it to my id?

    மறுமொழி
  • 14. nithyaq  |  12:44 முப இல் செப்ரெம்பர் 25, 2008

    please the Cook In

    மறுமொழி
  • 15. selvi siva  |  12:38 முப இல் செப்ரெம்பர் 30, 2008

    really i like your receipes.I am new to this site.I always welcome your new receipes.keep it up and continue.All the best.

    மறுமொழி
  • 16. சூர்யா  |  3:02 முப இல் ஒக்ரோபர் 31, 2008

    குறிப்புகள் எல்லாம் சூப்பர்.

    செய்து பார்க்க சொல்லி இருக்கேன்.. ம்.

    சூர்யா
    சென்னை

    butterflysurya@gmail.com

    மறுமொழி
  • 17. muthuraja  |  8:17 முப இல் நவம்பர் 8, 2008

    dear mam,
    thank u for ur wonderful tips,

    மறுமொழி
  • 18. anbu  |  12:35 முப இல் நவம்பர் 25, 2008

    Hai Geetha,

    Uggada muyatchikku enathu valththukkal
    nan uggalathu thalaththitku varuvathu ethuve muthal thadavai neggal alagagaum nerththiyagaum uggal velaigalai seigireergal. uggalai thodarbu kondathil magilchi uggal seevai thodarattum.

    Wish all the Best

    eppadikku
    Anbu

    மறுமொழி
  • 19. esther  |  11:19 முப இல் நவம்பர் 29, 2008

    dear geetha i read your recepies. that papaali halwa will be my tomorrows tiffin.

    esther from flood surrounded CUDDALORE

    மறுமொழி
  • 20. shamini  |  9:05 முப இல் நவம்பர் 30, 2008

    very nice

    மறுமொழி
  • 21. tharshi  |  9:08 முப இல் திசெம்பர் 6, 2008

    hi akka gooodddddddddddddddddd

    மறுமொழி
  • 22. maheswari  |  12:36 பிப இல் திசெம்பர் 13, 2008

    its really very super mam. it is very useful to us but
    please give some more receips

    மறுமொழி
  • 23. jayakamala pandiyan  |  9:09 பிப இல் திசெம்பர் 16, 2008

    very good geetha. pl. keep in touch. best wishes for u, sadish and nivi kutty.

    மறுமொழி
  • 24. meganathan  |  1:55 முப இல் திசெம்பர் 23, 2008

    very good geetha please keep it for mehaa and nithi

    மறுமொழி
  • 25. RAMKUMAR  |  3:10 முப இல் திசெம்பர் 26, 2008

    I need to more

    மறுமொழி
  • 26. P.RAMESH  |  12:40 பிப இல் திசெம்பர் 29, 2008

    very nice

    மறுமொழி
  • 27. shiva  |  12:44 முப இல் ஜனவரி 9, 2009

    very nice mem, congradulation keep it up

    மறுமொழி
  • 28. ganesh  |  2:48 முப இல் ஜனவரி 21, 2009

    very super

    மறுமொழி
  • 29. k.r.vasanthi  |  9:07 முப இல் பிப்ரவரி 1, 2009

    It is very nice to see your receipe. I am also very fond of cooking and trying new and simple receipes. Expecting lot of new receipes from you.

    மறுமொழி
  • 30. DEVI  |  1:24 முப இல் பிப்ரவரி 11, 2009

    you recipe is good but i need curry recipe

    மறுமொழி
  • 31. parimalasundari  |  2:50 முப இல் பிப்ரவரி 19, 2009

    hai how are you nice to meet you

    மறுமொழி
  • 32. thriveni  |  11:45 பிப இல் மார்ச் 9, 2009

    I am a new visitior of your website.
    Nice idea ti spread our southIndian taste all over
    the world.
    Can i send some receipes?

    மறுமொழி
  • 33. priya  |  6:18 முப இல் மார்ச் 12, 2009

    Hai Friend,
    Really You, This very nice and very interesting, this entertainment and health for my all people.

    மறுமொழி
  • 34. kavitha  |  9:45 முப இல் ஜூன் 12, 2009

    Very good kitchen killadi mam.

    மறுமொழி
  • 35. anand  |  2:46 முப இல் ஜூன் 13, 2009

    very nice all your tips. keep it

    மறுமொழி
  • 36. nisha  |  3:01 முப இல் செப்ரெம்பர் 9, 2009

    hi i like your cook because its very nice

    மறுமொழி
  • 37. T.N.U.Tirupathy  |  1:15 முப இல் ஒக்ரோபர் 2, 2009

    வணக்கம், உங்கள் சமையல் குறிப்பு மிகஅருமை, நியூஜெர்ச்யில் இருந்தாலும் தமிழை மறக்காமல் இருப்பதற்கு எனது மனமார்ந்த பாராட்டுக்கள்

    மறுமொழி
  • 38. geetha  |  4:14 முப இல் ஜனவரி 4, 2010

    hi friend , your samyal recipes are very nice,

    Thank you

    மறுமொழி
  • 39. s.senthamarai kannan  |  11:35 பிப இல் பிப்ரவரி 28, 2010

    i like you

    மறுமொழி
  • 40. Savithirisrinivasan  |  8:10 முப இல் ஜூலை 29, 2010

    Fine,

    Sasi

    மறுமொழி
  • 41. gajalakshmi  |  6:40 முப இல் ஓகஸ்ட் 9, 2010

    very nice

    மறுமொழி
  • 42. ashok  |  2:50 முப இல் ஓகஸ்ட் 30, 2010

    Dear Daughter,

    really helpful to me, nice to cook, and tasty,,

    Keep it up
    Ashok

    மறுமொழி
  • 43. fajriya  |  11:21 முப இல் ஒக்ரோபர் 17, 2010

    hi very good your tips my tanks

    மறுமொழி
  • 44. Rajarajeswari  |  2:25 முப இல் ஜூன் 16, 2011

    சுவையான பகிர்வுக்கு நன்றி.

    மறுமொழி
  • 45. kalpana  |  7:12 முப இல் ஓகஸ்ட் 3, 2012

    superb madam. i ve seen ur blog. i like ur recipe that chilli chiken. your tips r very good. thnx

    மறுமொழி

மறுமொழியொன்றை இடுங்கள்

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  மாற்று )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  மாற்று )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  மாற்று )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  மாற்று )

w

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


%d bloggers like this: